Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Sendai, thuộc vùng đông bắc Nhật Bản. Nơi đây có khí hậu quanh năm ôn hòa, mùa hạ không nóng lắm, mùa đông không lạnh lắm. Chi phí sinh hoạt nơi đây cũng rẻ hơn so với Tokyo. 

 

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 782

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Sendai, thuộc vùng đông bắc Nhật Bản. Nơi đây có khí hậu quanh năm ôn hòa, mùa hạ không nóng lắm, mùa đông không lạnh lắm. Chi phí sinh hoạt nơi đây cũng rẻ hơn so với Tokyo. Trường nằm cách ga Sendai 5 phút đi bộ, rất tiện lơi cho việc đi mua sắm hay đi làm thêm sau giờ học.

Vì ngôi trường nằm trong tòa nhà của trường Trường Chuyên môn Điện tử Tohoku, nên ngoài phòng y tế và phòng ăn, học viên có thể sử dụng tự do những trang thiết bị như phòng vi tính, thiết bị không dây, mạng LAN. Các lớp học được sắp xếp với số lượng ít sinh viên để đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm. Giáo viên chủ nhiệm sẽ lưu ý đến từng cá nhân và sẽ tiến hành kiểm tra trình độ định kỳ, xếp lớp lại. Vì vậy mỗi cá nhân có thể học ở lớp có trình độ cao hơn. Đồng thời, trường còn hỗ trợ việc tìm kiếm ký túc xá, nhà trọ, việc làm thêm, thủ tục visa,... Sẽ luôn có giáo viên để giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên, giải quyết khó khăn cho sinh viên về mọi mặt trong đời sống hàng ngày. 

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai tại Việt nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội 

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top