Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Tiếng Nhật cấp tốc (ban ngày)

Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Tham gia lớp học tiếng Nhật cấp tốc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Hình thức học này giúp bạn làm quen với áp lực, chữa được bệnh lười và quan trọng nhất là rút ngắn khoảng cách đến thành...
Xem chi tiết

Khóa tiếng Nhật cấp tốc N3

Tự tin chinh phục chứng chỉ tiếng Nhật N3 chỉ sau một khoá học.Thành thạo hơn 1000 chữ kanji, 880 từ vựng nhiều chủ đề và hơn 110 ngữ pháp N3. Tự tin giao tiếp cùng người Nhật, ứng tuyển vào các công ty Nhật.
Xem chi tiết

Khóa tiếng Nhật cấp tốc trung cấp

Khoá học giúp học viên ôn tập lại kiến thức tiếng Nhật N4 và học một phần kiến thức N3, giúp giảm khoảng cách giữa N4 và N3, tạo điều kiện chinh phục N3 một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Xem chi tiết

Khóa tiếng Nhật cấp tốc N4

Chinh phục tiếng Nhật N4 một cách nhanh chóng cùng Nhật ngữ Yuki, đặc biệt với bạn nào có kế hoạch đi du học Nhật Bản. Đọc, viết thành thạo 298 chữ kanji, khoảng 2000 từ vựng cùng ngữ pháp của N4.
Xem chi tiết

Khóa tiếng Nhật cấp tốc N5 dành cho người mới bắt đầu

Chỉ sau 2,5 tháng: Thành thạo bảng chữ cái Hiragana, Katakana, hơn 100 chữ kanji cùng ngữ pháp căn bản của N5. Tự tin giao tiếp trong những tình huống đơn giản cùng người Nhật.
Xem chi tiết

Tổng quan khoá tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ

Nhật ngữ Yuki cung cấp khoá tiếng Nhật cấp tốc với lộ trình học phù hợp cho từng trình độ, từ thấp lên cao giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật chỉ sau một thời gian ngắn.
Xem chi tiết
Danh mục
Nhận xét
Go to top