Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện quốc tế Sakura Yamaguchi

Học viện Quốc tế Sakura có hai cơ sở tại Hagi và Shimonoseki tại thành phố Yamaguchi, là trường đào tạo tiếng uy tín được nhiều du học sinh chọn lựa. Với hơn 260 học viên đến từ các quốc gia trên thế giới,

Học viện quốc tế Sakura Yamaguchi
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 641

Học viện Quốc tế Sakura có hai cơ sở tại Hagi và Shimonoseki tại thành phố Yamaguchi, là trường đào tạo tiếng uy tín được nhiều du học sinh chọn lựa. Với hơn 260 học viên đến từ các quốc gia trên thế giới, Học viện cung cấp môi trường sinh hoạt, học tập mang tính quốc tế, giao thoa văn hóa giữa các nước. Học viên tại Sakura sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như Lễ hội Setsubun, Pha trà đạo, Tiệc Giáng sinh… Tọa lạc tại thành phố Shimonoseki và Hagi của tỉnh Yamaguchi, Học viện Quốc tế Sakura có vị trí địa lí thuận lợi, học viên có thể dễ dàng tham quan các danh lam thắng cảnh như: lâu đài và khu phố cổ Hagi, đền Akama tại Shimonoseki… Ngoài ra, trường nằm cạnh các siêu thị, trung tâm thương mại, hiệu thuốc lớn, rất tiện lợi cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của du học sinh.

Nhật ngữ YUKICENTER, với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và tiến cử học bổng du học Nhật hơn 11 năm, là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín giúp học viên tự tin trên hành trang du học Nhật Bản. Tại YUKI, chúng tôi cung cấp cho học viên lộ trình đào tạo sát sao, chuyên nghiệp nhất; dịch vụ tư vấn hồ sơ du học nhanh chóng, tin cậy, làm việc trực tiếp không qua bên thứ ba. Ngoài ra, học viên tại YUKI có cơ hội tham gia các khóa học giao tiếp với người Nhật, giao lưu văn hóa cùng cộng đồng người Nhật và nhận những học bổng đặc quyền chỉ dành cho học viên tại trường.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top