Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Quốc tế Kyoto

Học viện Quốc tế Kyoto - Khoa ngôn ngữ Nhật là một trong những cơ sở đào tạo tiếng chất lượng. Thành lập từ năm 1987, với thâm niên hoạt động hơn 32 năm, trường đã và đang tiếp tục mở rộng quan hệ với các trung tâm giáo dục uy tín trên thế giới.

Học viện Quốc tế Kyoto
Ngày 27 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 3402

 

Học viện Quốc tế Kyoto - Khoa ngôn ngữ Nhật là một trong những cơ sở đào tạo tiếng chất lượng. Thành lập từ năm 1987, với thâm niên hoạt động hơn 32 năm, trường đã và đang tiếp tục mở rộng quan hệ với các trung tâm giáo dục uy tín trên thế giới. Trường tọa lạc gần với Đền Kitano Temmangu, nơi được thờ Thần văn chương và thi cử. Học viên theo học tại trường cũng có cơ hội tham quan Chùa Kinkakuji - Chùa Gác Vàng gần đó.

Theo học tại Học viện Quốc tế Kyoto, học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa giao lưu, thể thao ngoài giờ học như: Thi hùng biện, Tiệc Giáng sinh, Setsubun,... Ngoài ra, trường còn cung cấp kiếm tra sức khỏe định kì một năm 4 lần cho học viên.

Nhật ngữ YUKI, tự hào là đơn vị tiến cử du học Nhật Bản với hơn 11 năm kinh nghiệm, là địa chỉ đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Học viên theo học tại YUKI sẽ được tham gia các lớp học với số lượng học viên luôn duy trì từ 8 - 15, chất lượng giáo viên Việt Nhật chuyên môn cao và chương trình học cập nhật, thực hành song song. Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường Nhật, YUKI luôn đảm bảo học viên được trang bị kiến thức, kĩ năng đầy đủ để chuẩn bị cho quá trình sang Nhật, cũng như cung cấp cho học viện dịch vụ tư vấn - xử lý hồ sơ nhanh gọn và trực tiếp, không qua bên thứ ba.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top