Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ Quốc tế Sakitama

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và lộ trình giáo dục kĩ năng tiếng Nhật uy tín, học viên tại Học viện Nhật ngữ quốc tế Sakitama sẽ được đảm bảo về sự phát triển trình độ tiếng Nhật của mình. 

Học viện Nhật ngữ quốc tế Sakitama
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1395

Lời nhắn từ Giám đốc Hashimoto Kouichi - Học viện Nhật ngữ Quốc tế Sakitama "Với mục tiêu nuôi dưỡng nguồn nhân lực và kiến tạo cầu nối Nhật - Việt, tại Nhật ngữ Quốc tế Sakitama, con người chính là tài nguyên quý báu, là tài sản quan trọng nhất của mỗi quốc gia. Muốn xây dựng một xã hội tốt, thì cần một thế hệ nhân lực tài giỏi. Vì vậy, Học viện Nhật ngữ Quốc tế Sakitama chúng tôi, thông quá giáo dục tiếng Nhật, sẽ đào tạo ra tầng lớp tri thức có ích cho xã hội. Với tầm quan trọng của sự chuyển dịch và phát triển kinh tế hiện nay, không chỉ ở Nhật mà còn trên toàn cầu, nguồn nhân lực mới đòi hỏi phải thích ứng được với mọi tình huống. Chúng tôi hướng tới xây dựng nguồn nhân lực quốc tế, là cầu nối Nhật - Việt, với hiểu biết sâu rộng về văn hóa hai nước và thành thạo ngôn ngữ Nhật. Học viện Nhật ngữ Quốc tế Sakitama chúng tôi, vì vậy, chào đón các bạn cùng học tập, trải nghiệm và cùng xây dựng tương lai." Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và lộ trình giáo dục kĩ năng tiếng Nhật uy tín, học viên tại Sakitama sẽ được đảm bảo về sự phát triển trình độ tiếng Nhật của mình. Không chỉ vậy, ngoài giờ học, học viên còn có cơ hội tham gia các sự kiện và hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội ngắm hoa anh đào, Tiệc nướng BBQ, Lễ hội Ukishiro truyền thống, Leo núi Phú Sỹ...

Nhật ngữ YUKICENTER - với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và tiến cử học bổng du học Nhật, là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín trên hành trang du học Nhật Bản. Học viên tại YUKI sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tham gia vào các lớp học giao tiếp và câu lạc bộ cùng cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, tại YUKI, chúng tôi tiến cử học bổng du học Nhật và cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, làm việc trực tiếp với trường Nhật mà không qua bên thứ ba.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top