Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ ARC Kyoto

Tại Học viện Nhật ngữ ARC Kyoto, học viên đến từ các quốc gia khắp thế giới, với nền tảng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Dù vậy, các bạn học viên vẫn cùng nhau chuyên tâm học hỏi tiếng Nhật và giao lưu, không kể sự khác biệt về quốc tịch. Học viện Nhật ngữ ARC chính là điểm đến cho các bạn, những người trẻ với nguyện vọng kết nối và sứ mệnh tạo ra thay đổi mang tầm quốc tế.

 

Học viện Nhật ngữ ARC Kyoto
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1056

Lời nhắn từ Hiệu trưởng Miya Tagayasu Học viện Nhật ngữ ARC Kyoto "Tại Học viện Nhật ngữ ARC Kyoto, học viên đến từ các quốc gia khắp thế giới, với nền tảng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Dù vậy, các bạn học viên vẫn cùng nhau chuyên tâm học hỏi tiếng Nhật và giao lưu, không kể sự khác biệt về quốc tịch. Học viện Nhật ngữ ARC chính là điểm đến cho các bạn, những người trẻ với nguyện vọng kết nối và sứ mệnh tạo ra thay đổi mang tầm quốc tế."

Học viện Nhật ngữ ARC cơ sở Kyoto là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Nhật. Tọa lạc tại thành phố Kyoto - nơi giao thoa giữa những nét văn hóa truyền thống và hiện đại, cơ sở của trường rất gần với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Kiyomizudera, Gion Shirakawa, trung tâm thành phố Shijo Karasuma, lâu đài Nijo... Cơ sở Kyoto của Học viện Nhật ngữ ARC cũng được trang bị các phòng học và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất: phòng học, phòng giáo vụ, phòng máy tính, khu đăng tuyển việc làm thêm, khu nghỉ ngơi... Tại Học viện Nhật ngữ ARC, học viên sẽ được đào tạo bởi các thầy cô với chuyên môn cao và nhận sự tư vấn nhiệt tình về hướng nghề, hướng nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học viên như: Du lịch trường, Ngày hội thể thao, Cuộc thi diễn thuyết...

Với hơn 12 năm uy tín về tiến cử học bổng du học Nhật và đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội, Nhật ngữ YUKICENTER là cơ sở đào tạo tiếng Nhật hàng đầu và tiên phong trên địa bàn thành phố. Tại Nhật ngữ YUKI, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi như: miễn phí học tiếng Nhật tại Việt Nam, hỗ trợ kí túc xá, được đào tạo tiếng Nhật theo lộ trình bài bản chuyên môn, giao lưu cùng cộng đồng người Nhật tại Hà Nội. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nhận các học bổng du học Nhật độc quyền và nhận sự tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất khi làm việc trực tiếp với trường Nhật mà không qua công ty trung gian.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top