Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Tiếng Nhật cho công việc

Tất tần tật mọi thông tin cần biết về Visa kỹ năng đặc định - xu hướng hot khi tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định - Tokutei Gino
Ngày 04 tháng 04, 2020 - Lượt xem: 523

Từ ngày 01/07/2019, chính phủ Nhật Bản và Việt Nam chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác về khung pháp lý cơ bản  MOC (Memorandum of Cooperation) để thực hiện chương trình liên quan đến nguồn nhân lực nước ngoài có tư cách lưu trú “Kỹ năng đặc định”. Chương trình này đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam khi muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Vậy "Visa kỹ năng đặc định" là gì và bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình này? Hãy cùng Yuki tìm hiểu nhé!

Visa kỹ năng đặc định là gì?

Visa kỹ năng đặc định hay còn gọi là Tokutei Ginou (特定技能) là loại Visa mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản do chính phủ Nhật Bản cấp phép. Khi được cấp Visa này, người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, yêu cầu về trình độ chuyên môn khi xin xét duyệt loại Visa Tokutei Ginou cũng cao hơn.

Visa đặc định gồm những loại nào?

Visa kỹ năng đặc định được chia làm 2 loại: visa kỹ năng đặc định loại 1 (特定機能1号) và visa kỹ năng đặc định loại 2 (特定機能2号). Các ngành nghề được phép tiếp nhận cũng như điều kiện để xin và quyền lợi của 2 loại visa này cũng rất khác nhau. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về Visa kỹ năng đặc định, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Nhật ngữ Yuki để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 0969 888 231

Fanpage: Yuki Center

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top