Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Utsunomiya Nikken

Thành lập năm 2004, Trường Chuyên môn Kĩ thuật Utsunomiya Nikken là cơ sở đào tạo tiếng dự bị đại học uy tín tại Tochigi. Trường là một trong ba cơ sở giáo dục chính của tập đoàn Nikken - tập đoàn chuyên môn về cung cấp giải pháp giáo dục và đào tạo khối ngành kiến trúc - kĩ thuật, với tỉ lệ học viên đỗ bằng kiến trúc lên tới 100%.

 

Trường Utsunomiya Nikken
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1673

Thành lập năm 2004, Trường Chuyên môn Kĩ thuật Utsunomiya Nikken là cơ sở đào tạo tiếng dự bị đại học uy tín tại Tochigi. Trường là một trong ba cơ sở giáo dục chính của tập đoàn Nikken - tập đoàn chuyên môn về cung cấp giải pháp giáo dục và đào tạo khối ngành kiến trúc - kĩ thuật, với tỉ lệ học viên đỗ bằng kiến trúc lên tới 100%. Tại Trường Chuyên môn Kĩ thuật Utsunomiya Nikken, học viên sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Trường không thu phí kí túc xá và trang bị phòng ở có sẵn wifi, chỉ 2 người 1 phòng. Sinh viên sẽ được chăm sóc và giới thiệu với lộ trình đào tạo kĩ năng tiếng chuyên nghiệp từ đội ngũ thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại đến công viên Disneyland, làng Edo cổ đại và các lễ hội giao lưu văn hóa. Tọa lạc tại Tochigi, cơ sở của Trường Chuyên môn Kĩ thuật Utsunomiya Nikken rất thuận tiện cho học viên sinh hoạt và đi lại. Gần trường có siêu thị 24/24 và mỗi trưa có xe bán cơm hộp di động, rất tiện lợi cho các học viên sinh hoạt, ăn uống tại trường. Cơ sở vật chất của trường cũng khá hiện đại, tiên tiến với phòng tự học, khu ăn uống có trang bị lò vi sóng, phòng cộng đồng với không gian sinh hoạt - nghỉ ngơi.

Nhật ngữ YUKICENTER, với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và tiến cử học bổng du học Nhật, tự hào là cơ sở uy tín mang lại cơ hội cho hành trang du học Nhật. Tại YUKI, chúng tôi cung cấp và hỗ trợ học viên những khóa học tiếng Nhật chuyên sâu, cấp tốc và giao tiếp; dịch vụ tư vấn hồ sơ nhanh chóng, tin cậy, làm việc trực tiếp với chi nhánh Nhật mà không qua bên thứ ba; mang lại cơ hội giao lưu và kết nối học viên cùng cộng đồng người Nhật sinh sống tại Việt Nam.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top