Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Yono

Trường Nhật ngữ Yono có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các bạn học theo nguyện vọng của mình, và chọn cho các bạn những trường đại học tốt nhất tại Nhật...

Trường Nhật ngữ Yono
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1309

 

Trường Nhật ngữ Yono có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các bạn học theo nguyện vọng của mình, và chọn cho các bạn những trường đại học tốt nhất tại Nhật. Xung quanh trường có rất nhiều những nhà máy, cơ sở sản xuất ,giúp cho học sinh có thể yên tâm về vấn đề việc làm thêm , nhiều công việc khác nhau sẽ được lựa chọn tùy vào khả năng tiếng nhật của mỗi học viên. Trường tuyển chọn rất nhiều học viên từ các nơi trên thế giới : Trung quốc, Hàn quốc, Thái lan,.... vì vậy, học viên có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa khác nhau, có thêm nhiều bạn bè, thêm nhiều kiến thức thực tế.

Nhật ngữ YUKICENTER - với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và tiến cử học bổng du học Nhật, là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín trên hành trang du học Nhật Bản. Học viên tại YUKI sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tham gia vào các lớp học giao tiếp và câu lạc bộ cùng cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, tại YUKI, chúng tôi tiến cử học bổng du học Nhật và cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, làm việc trực tiếp với trường Nhật mà không qua bên thứ ba.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top