Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật Ngữ St.Mary

Trường Nhật Ngữ St.Mary là một trong 20 trường trên hơn 400 trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản trực thuộc Bộ Giáo Dục Nhật Bản và được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo cho học sinh quốc tế du học Nhật, trường hứa hẹn sẽ đem tới học viên môi trường học tập lý tưởng, chất lượng cao.

Trường Nhật Ngữ St.Mary
Ngày 13 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1114

 

Trường Nhật Ngữ St.Mary được thành lập năm 1982, là một trong 20 trường trên hơn 400 trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản trực thuộc Bộ Giáo Dục Nhật Bản và được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo cho học sinh quốc tế du học Nhật, trường hứa hẹn sẽ đem tới học viên môi trường học tập lý tưởng, chất lượng cao. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã có hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp từ nhiều quốc gia (hơn 25 quốc gia).

Trường được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với mức học phí rẻ hơn so với các trường khác. Cả ký túc xá và cơ sở sinh viên được đầu tư, chăm chút, đặc biệt là hệ thống chống động đất tiêu chuẩn nhằm đem đến cho sinh viên cuộc sống thoải mái nhất, đảm bảo an toàn. Ký túc xá chỉ cách ga Utsunomiya 2 phút đi bộ nên rất thuận tiện để đi học hoặc làm việc bán thời gian. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ du học sinh tìm một công việc bán thời gian để chi trả cho cuộc sống hàng ngày.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ St.Mary tại Việt Nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với lộ trình đào tạo bài bản chuẩn Nhật, đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và là người đồng hành tin cậy cùng các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top