Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Saitama

Trường nhật ngữ Saitama nằm trong top 7 trường có tiếng tại Saitama, trường có tiếng là đào tạo được ra những học sinh xuất sắc, thi đậu vào những trường đại học và cao đẳng tại Nhật Bản...

Trường Nhật ngữ Saitama
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1243

 

Trường nhật ngữ Saitama nằm trong top 7 trường có tiếng tại Saitama, trường có tiếng là đào tạo được ra những học sinh xuất sắc, thi đậu vào những trường đại học và cao đẳng tại Nhật Bản. Ngoài những khóa học tiếng nhật hữu ích, những buổi ngoại khóa, những buổi giao lưu với người bản địa cũng sẽ được nhà trường tổ chức nhằm nâng cao kĩ năng giao tiêp của học viên. Saitama cũng là một nơi có khá nhiều học sinh và thực tập sinh Việt Nam sinh sống, đây có thể là một lợi thế cho những bạn mới sang vì có thể nhận sự giúp đỡ từ bạn bè hay những người đi trước đầy kinh nghiệm.

Nhật ngữ YUKICENTER - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất đại diện tuyển sinh của TRường Nhật ngữ Saitama tại Việt nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật. 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top