Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto

Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto là một trong những trường tiếng uy tín tại địa bản đảo Honshu. Đi vào thành lập từ năm 2001 với hơn 400 học viên mỗi năm, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn.

Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1334

 

Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto là một trong những trường tiếng uy tín tại địa bản đảo Honshu. Đi vào thành lập từ năm 2001 với hơn 400 học viên mỗi năm, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn. Tọa lạc tại Kyoto, một thành phố giao thoa giữa văn hóa lịch sử truyền thống và lối sống hiện đại, trường cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa và tiện nghi nhất cho học viên. Sinh viên tại trường có thể tham gia các hoạt động hàng năm tại khu vực quanh trường như Lễ hội Gion tháng 7, Sự kiện Gosan no Okuribi vào tháng 8…
Môi trường học tập tại Nhật ngữ Minsai là môi trường tiên tiến, hiện đại nhất. Trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, tiện nghi như: phòng học, phòng họp, phòng giải trí, khu chơi thể thao, phòng trà đạo… Ngoài giờ học văn hóa và học tiếng trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường tổ chức. Với sứ mệnh “làm sâu sắc mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam”, Nhật ngữ Minsai Kyoto là lựa chọn của nhiều sinh viên, học sinh đến từ Việt Nam.
Nhật ngữ YUKICENTER, đơn vị được Đài tiếng nói Việt Nam VOV tiến cử, tự hào là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Học viên tại YUKI sẽ được đào tạo tại những lớp học tiêu chuẩn tối đa 20 học viên, với các khóa học cấp tốc hoặc khóa học thường, khóa học giao tiếp. Ngoài giờ học, để giúp học viên làm quen với cuộc sống và con người Nhật, YUKI cũng liên tục tổ chức các hoạt động giao lưu CLB, giao lưu cùng cộng đồng người Nhật tại Hà Nội. Học viên YUKI cũng luôn nhận được các đặc quyền về học phí, học bổng du học Nhật và nhiều ưu đãi khác.
Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top