Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ ISI Kyoto

Tọa lạc ở Kyoto - thành phố giao thoa giữa những nét lịch sử và hiện đại của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ ISI Kyoto mang lại cho học viên môi trường sống và học tập hài hòa giữa những nền văn hóa giao thoa.

Trường Nhật ngữ ISI Kyoto
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 3455

 

Tọa lạc ở Kyoto - thành phố giao thoa giữa những nét lịch sử và hiện đại của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ ISI Kyoto mang lại cho học viên môi trường sống và học tập hài hòa giữa những nền văn hóa giao thoa. Trường Nhật ngữ ISI Kyoto với các khóa học dự bị đại học, khóa học tiếng tiêu chuẩn, khóa học doanh nghiệp và khóa học cá nhân chắc chắn sẽ mang đến cho học viên lộ trình đào tạo, tư vấn học tập chuyên nghiệp và uy tín nhất. 
Ngoài ra, học viên tại Trường Nhật ngữ ISI Kyoto còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thường niên như: Lớp pha trà đạo, Du ngoại ngắm hoa anh đào, Lễ hội Gion,... Tại Nhật ngữ ISI, học viên có thể đăng kí theo các kì tiêu chuẩn: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10; hoặc đăng kí học các khóa học ngắn hạn vào đầu mỗi tháng. 
"Khi du học ở Nhật, đương nhiên việc tập trung học là quan trọng nhất, nhưng các bạn cũng đừng quên rằng hãy tận hưởng hết mình cuộc sống nơi đây nhé. Tại Kyoto và Nhật ngữ ISI, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và hòa mình vào sự giao thoa của những nền văn hóa đến từ khắp thế giới." - là lời nhắn nhủ của cô Manami Sekine, Hiệu trưởng tại cơ sở Kyoto của Nhật ngữ ISI.
Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong tiến cử học bổng du học Nhật và đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội, Nhật ngữ YUKICENTER là nơi chắp cánh cho ước mơ du học Nhật của các thế hệ học viên. Học viên tại YUKI sẽ được hưởng những đãi ngộ đặc biệt: lộ trình đào tạo chuyên nghiệp - sát sao, tư vấn hồ sơ nhiệt tình - nhanh chóng, giao lưu và làm quen với cộng đồng người Nhật tại Việt Nam, học bổng giảm học phí dành riêng cho học viên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến nhất, chúng tôi tin rằng Nhật ngữ YUKI sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trang du học Nhật của bạn.
Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top