Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ GAG

Trường Nhật ngữ GAG đã được vinh dự nhiều lần tiếp đón các đoàn quan khách ngoại giao từ Việt Nam và Nhật Bản tới thăm làm việc và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Trường Nhật ngữ GAG
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1067

 

Trường đã được vinh dự nhiều lần tiếp đón các đoàn quan khách ngoại giao từ Việt Nam và Nhật Bản tới thăm làm việc và giao lưu cùng các bạn sinh viên. Đặc biệt, trường nhật ngữ GAG là ngôi trường duy nhất luôn giữ vững mối quan hệ thân thiết với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, đây là một ưu thế rất lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam khi sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Về khía cạnh đời sống, trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học cho các bạn sinh viên như: Tổ chức giao lưu cùng hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật “Japanese Speech Contest” hay các chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản… Vừa qua, trường đã đoạt cúp vàng cuộc thi “Fukuoka Speech Contest lần thứ 16” giữa các trường tiếng Nhật do thành phố Fukuoka tổ chức. Đây là một giải thưởng hết sức danh giá, minh chứng cho chất lượng đào tạo và giáo dục của tập thể giáo viên và học sinh GAG.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ GAG Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên người Nhật và người Việt Nam, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top