Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Futaba

Trường Nhật ngữ Futaba là nơi tập trung nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam. 

Trường Nhật ngữ Futaba
Ngày 13 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 428

 

Trường Nhật ngữ Futaba là nơi tập trung nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam. Đối với những du học sinh có nguyện vọng học lên Đại học, Cao đẳng, trường có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết và tư vấn cho học viên từ lúc chọn trường học tới lúc tham gia các kỳ thi vào trường đã chọn. Nhờ đó mà hàng năm, trường có số lượng lớn sinh viên có thể ghi danh thành công tại các trường đại học công lập, tư thục nổi tiếng của Nhật.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, trường không chỉ tập trung giảng dạy tiếng Nhật mà cả văn hóa, phong tục và cách cư xử của người Nhật giúp du học sinh dễ thích nghi được với cuộc sống du học tại Nhật. Ngoài ra, một số lượng đáng kể các sinh viên từ FUTABA vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật (JLPT) hàng năm. Các giáo viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy thú vị giúp cho lớp học trở nên dễ hiểu, gần gũi đối với du học sinh quốc tế, luôn theo sát định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Hơn nữa, trường nằm trong trung tâm của quận, nơi có nhiều khu vực đẹp và yên bình được đề nghị để học tập, tham quan, tìm kiếm việc làm bán thời gian và thậm chí để đảm bảo một ngôi nhà để sinh sống.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Futaba tại Việt Nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với lộ trình đào tạo bài bản chuẩn Nhật, đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và là người đồng hành tin cậy cùng các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top