Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ ARC Tokyo

Trường Nhật ngữ ARC Tokyo với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, nay đã là một nơi giáo dục và đào tạo uy tín, có tiếng và chất lượng tại Tokyo.

Trường Nhật ngữ ARC Tokyo
Ngày 05 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 583

Trường Nhật ngữ ARC Tokyo với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, nay đã là một nơi giáo dục và đào tạo uy tín, có tiếng và chất lượng tại Tokyo. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, kèm theo đó là các khóa học đa dạng lựa chọn và những bài kiểm tra năng lực đánh giá chính xác chất lượng định kỳ.

Học viên ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản mà còn là nền văn hóa đa dạng trên thế giới. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến du chơi mùa hè/ đông định kỳ và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi khác, để học viên được phát triển toàn diện nhất.

Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như trung tâm đại diện cho trường Nhật ngữ ARC Tokyo tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng, du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top