Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Ngoại ngữ JCL Kyoto

Trường Ngoại ngữ JCL là một trong những cơ sở dạy tiếng nổi tiếng và uy tín tại khu vực Kyoto. Thành lập từ năm 2004 và điều hành bởi ông Yoshida, trường luôn mong muốn mang lại môi trường học tập thuận lợi, tiện nghi nhất cho các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Trường Ngoại ngữ JCL Kyoto
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1089

 

Trường Ngoại ngữ JCL là một trong những cơ sở dạy tiếng nổi tiếng và uy tín tại khu vực Kyoto. Thành lập từ năm 2004 và điều hành bởi ông Yoshida, trường luôn mong muốn mang lại môi trường học tập thuận lợi, tiện nghi nhất cho các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khóa, trường tiếp nhận hơn 300 học sinh.
Tọa lạc tại Kyoto, một tỉnh thành quan trọng của Nhật Bản, cuộc sống tại đây cũng không quá đắt đỏ so với những thành phố lớn khác như Tokyo hay Osaka. Sinh viên và học viên học tập tại Trường Ngoại ngữ JCL còn có cơ hội tham gia các hoạt động, lễ hội thường niên tại vùng đất giao thoa giữa lịch sử truyền thống và hiện đại hóa này.

 

Là đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường tiếng tại Nhật Bản, Nhật ngữ YUKICENTER là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với những khóa học cấp tốc, khóa học thường, khóa học giao tiếp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Nhật - Việt chuyên môn cao, chúng tôi tin chắc rằng học viên tại YUKI sẽ trang bị đủ hành trang để chuẩn bị cho du học tại Nhật. Tại YUKI, chúng tôi cũng cung cấp cho học viên những đặc quyền như hỗ trợ kí túc xá, học bổng miễn giảm học phí, dịch vụ tư vấn hồ sơ du học nhanh chóng - chuyên nghiệp không qua bên thứ ba.
Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top