Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản ICLC

Tại Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản ICLC Tokyo, bạn sẽ được học các kỹ năng (Nghe, Nói, Viết, Đọc, Kanji) một cách cân bằng, từ cơ bản đến cao cấp, lý thuyết song hành với thực tế, đồng thời hỗ trợ rất nhiều trong việc tham gia vào các trường đại học/ dạy nghề sau khi tốt nghiệp.

 

Trường Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản ICLC
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 1788

Bạn đã vẽ nên tầm nhìn nào trong tương lai?

"Tôi muốn làm việc với người Nhật."

"Tôi muốn thăng tiến ở Nhật Bản."

"Tôi muốn hoàn thiện tiếng Nhật của mình nhiều hơn."

"Tôi muốn trải nghiệm không chỉ du học tại Nhật Bản mà cả văn hóa Nhật Bản."

Tại Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản ICLC Tokyo, bạn sẽ được học các kỹ năng (Nghe, Nói, Viết, Đọc, Kanji) một cách cân bằng, từ cơ bản đến cao cấp, lý thuyết song hành với thực tế, đồng thời hỗ trợ rất nhiều trong việc tham gia vào các trường đại học/ dạy nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, trường chú trọng kỹ năng nói (phát âm, ngữ điệu, ngữ cảnh) và coi đây là điều quan trọng nhất cho cuộc sống học tập/ làm việc của các bạn tại Nhật Bản.

Với đội ngũ giảng viên thân thiện, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trường sẽ không chỉ dạy con chữ mà còn luôn luôn bên cạnh giải đáp thắc mắc, vấn đề các bạn gặp phải trong cuộc sống. Về các hoạt động trải nghiệm - giải trí, trường luôn tổ chức những cuộc thi thể thao, đi cắm trại, học đàn truyền thống, học trà đạo, cho chữ, lễ hội hoa anh đào... cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và các bữa tiệc ngọt, tiệc Giáng sinh ...

Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, là văn phòng đại diện tuyển sinh cho Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản ICLC Tokyo tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top