Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường An language school Tokyo

Trường An language School là ngôi trường chất lượng tại Tokyo, không chỉ áp dụng được kinh nghiệm giảng dạy từ lâu đời, mà trường còn đáp ứng đầy đủ được cơ sở vật chất - kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Trường An language school Tokyo
Ngày 05 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 703

Học sinh của trường đến chủ yếu từ các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,... và có truyền thống đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là đỗ các trường Đại học trọng điểm của Nhật Bản.

Chính vì lẽ đó, trường An language school Tokyo  luôn có nhiều suất học bổng để trao tặng, khuyến khích học viên. Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào việc tổ chức một môi trường thân thiện, bình đẳng và phát triển toàn diện cho học viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, liên hoan, du lịch...

Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như trung tâm đại diện cho trường An language school tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng, du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top