...giao lưu cùng Khang A Tủa, kiến tạo tương lai cùng Yuki !

Việc định hướng nghề nghiệp đối với chúng ta có vai trò rất quan trọng trong việc xác định hướng đi và mục tiêu trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp chúng ta định hình và vững bước tiến trong việc:

1. Xác định được sở thích và ước mơ: Định hướng nghề nghiệp giúp chúng ta hiểu rõ về những gì mình thích và muốn làm trong tương lai.

2. Phát triển kỹ năng: Chọn một hướng đi nghề nghiệp sẽ giúp chúng ta tập trung hơn để phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực đó.

3. Xây dựng mục tiêu và kế hoạch: Việc định hướng nghề nghiệp cụ thể giúp chúng ta xây dựng mục tiêu và kế hoạch để sớm đạt được ước mơ của mình.

4. Tạo động lực và sự tự tin: Việc biết rõ hướng đi trong sự nghiệp giúp tạo ra động lực và sự tự tin cho chúng ta khi đối mặt với thách thức.

5. Tiếp cận cơ hội học tập và việc làm: Định hướng nghề nghiệp giúp chúng ta chủ động tìm hiểu về các cơ hội học tập và việc làm trong lĩnh vực mà chúng ta quan tâm.

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN - GÓC NHÌN TOÀN CẢNH TỪ YUKI

Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản hiện đang là ngành nghề đòi hỏi nguồn lao động dồi dào & vẫn luôn trong tình trạng thiếu nhân lực. Triển vọng nghề nghiệp là rất lớn, lộ trình công việc, mức tăng thu nhập rõ ràng cùng khả năng sở hữu Visa vĩnh trú cao! 

Rất nhiều chương trình học bổng du học ngành điều dưỡng đang chờ bạn khám phá! Với các chương trình du học Nhật Bản ngành Điều Dưỡng này, các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kỹ năng Tiếng Nhật cho tới chuyên môn nghiệp vụ Điều dưỡng. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được làm việc chính thức tại các viện điều dưỡng của các tỉnh như Chiba, Niigata... hay các công ty điều dưỡng có tiếng tại Nhật Bản với mức lương khởi điểm từ khoảng 40 triệu VNĐ/tháng.

Liên hệ đăng ký tư vấn tìm hiểu về chương trình cùng Nhật ngữ Yuki bạn nhé...!

FacebookLinkYouTubeEmail