Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Quốc tế Aishin

Học viện Quốc tế Aishin, thành lập bởi Hiệp hội Giao lưu Quốc tế Aishin, là cơ sở đào tạo tiếng Nhật được nhiều sinh viên lựa chọn khi tới Yokohama, Nhật Bản du học. Trường rất gần nhà ga Keihin Tohoku và nhà ga Sakuragicho, chỉ mất từ 3 đến 5 phút đi bộ sang...

Học viện Quốc tế Aishin
Ngày 27 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1599

 

Học viện Quốc tế Aishin, thành lập bởi Hiệp hội Giao lưu Quốc tế Aishin, là cơ sở đào tạo tiếng Nhật được nhiều sinh viên lựa chọn khi tới Yokohama, Nhật Bản du học. Trường rất gần nhà ga Keihin Tohoku và nhà ga Sakuragicho, chỉ mất từ 3 đến 5 phút đi bộ sang. Quanh trường, sinh viên có thể dễ dàng đến các địa điểm như: Sân vận động Yokohama, thư viện trung tâm Yokohama, hay các địa điểm giải trí, nghệ thuật xunh quanh.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ thầy cô giáo và nhân viên hỗ trợ đời sống về cả học tập, định hướng tương lai và sinh hoạt tại Nhật. Trường còn liên kết trực tiếp với trung tâm hỗ trợ y tế - sức khỏe của Tập đoàn Aishin-kai, vì vậy học viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội, Nhật ngữ YUKI tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường tiếng tại Nhật Bản. Học viên khi theo học tại YUKI sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ như: miễn phí học tiếng tại Việt Nam, hỗ trợ kí túc xá, học bổng miễn giảm học phí và học bổng độc quyền đến từ các trường Nhật. Trong quá trình học tập, chúng tôi luôn duy trì chất lượng lớp học: mỗi lớp tối đa 20 học viên, thực hành giao tiếp ngay từ trình độ sơ cấp. Khi được tiến cử du học Nhật bởi YUKI, học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ về làm hồ sơ nhanh chóng, trực tiếp, không qua bên thứ ba.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top