Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ SHIN Osaka

Học Viện Nhật ngữ Shin-Osaka, với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo giúp học viên chuẩn bị cho kì thi Năng lực Tiếng Nhật JLPT, là một trong những cơ sở dạy tiếng uy tín từ Osaka.

 

Học viện Nhật ngữ SHIN Osaka
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 2651

 

Viện Nhật ngữ Shin-Osaka, với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo giúp học viên chuẩn bị cho kì thi Năng lực Tiếng Nhật JLPT, là một trong những cơ sở dạy tiếng uy tín từ Osaka. Ví trị của trường nằm ngay trung tâm, chỉ mất 5 phút đi bộ đến ga JR Shin-Osaka, rất thuận tiện cho du học sinh và học viên. Xung quanh trường còn có những ga tàu điện khác như ga tàu ngầm Midoji, ga Sozenji...
Tại Viện Nhật ngữ Shin-Osaka, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng cao và tiên tiến nhất. Với số học viên tối đa chỉ 18 người/lớp, cùng với đó là sự quan tâm sát sao, tư vấn lộ trình học tập và hướng nghiệp 1 - 1 từ các thầy cô chuyên môn trong nhà trường, học viên sẽ được đảm bảo sự phát triển về kĩ năng tiếng Nhật. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thường niên trong và ngoài giờ học như: Lễ hội mùa Xuân, thi thử EJU, Du lịch mùa hè,...
"Mình chọn đến Viện Nhật ngữ Shin-Osaka để học tiếng Nhật, dù chuyên ngành hiện tại của mình ở Hàn Quốc là ngôn ngữ Nhật. Lí do mình chọn trường là bởi vì trường có những dịch vụ và trang thiết bị rất tốt: giờ vào học hợp lý, chi phí vừa phải, nhiều hoạt động ngoại khóa. So sánh với các trường khác thì Viện Nhật ngữ Shin-Osaka nổi trội hơn hẳn. Khi sống và học tập trong môi trường đậm chất văn hóa Nhật Bản như vậy, mình được các thầy cô, bạn bè người Nhật giúp phát huy vốn tiếng, sửa những lỗi sai mọi lúc mọi nơi. Dần dần, tiếng Nhật của mình tốt hơn rất nhiều, khiến cho mọi người trong gia đình và bạn bè xung quanh ngạc nhiên hỏi "Tiếng Nhật của bạn tiến bộ thật nhanh, nhỉ?" - Chia sẻ từ học viên Lee Yeongjo, Hàn Quốc.
Tại Nhật ngữ YUKI, để chuẩn bị hành trang cho các học viên sang Nhật một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 11 năm trong tiến cử học bổng du học Nhật và giảng dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Là một trong những trường dạy tiếng được Đại sứ quán giới thiệu, Nhật ngữ YUKI tự hào là cơ sở cung cấp cho học viên lộ trình đào tạo sát sao, tiên tiến; tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng và giới thiệu những học bổng du học Nhật độc quyền cho học viên YUKI. 

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top