Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo - TIJS

Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo là một môi trường học tập hoàn hảo cho việc giao lưu quốc tế và đi lại. Là một ngôi trường có du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng cùng sử dụng chung ngôn ngữ Nhật, học viên có cơ hội được giao lưu nền văn hóa đa dạng, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và các bữa tiệc thú vị.

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo - TIJS
Ngày 13 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 1179

Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo là một môi trường học tập hoàn hảo cho việc giao lưu quốc tế và đi lại. Là một ngôi trường có du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng cùng sử dụng chung ngôn ngữ Nhật, học viên có cơ hội được giao lưu nền văn hóa đa dạng, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và các bữa tiệc thú vị. Nằm ngay tại trung tâm thương mại - văn hóa Shinjuku, học viên có thể đi bộ đến nhà ga chỉ trong 2 - 7 phút và thuận tiện trong việc mua sắm, sinh hoạt, trải nghiệm, đặc biệt là ngắm hoa anh đào nổi tiếng - Shinjuku Gyoen.

Với bề dày 30 kinh nghiệm, học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt tình trong cả giảng dạy và các vấn đề khác trong cuộc sống của du học Nhật Bản của học sinh; cũng như nổi tiếng với tỷ lệ đậu visa cao và phương pháp học tập chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn. Để có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là kiếm học bổng du học, Yuki Center tự hào là trung tâm đại diện cho học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo tại Việt Nam. Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản có lịch sử 70 năm tại Nhật,12 năm kinh nghiệm tiến cử du học Nhật Bản cho học sinh Việt Nam, Yuki Center đủ tự tin và nguồn lực để cam kết hỗ trợ các học viên giải quyết mọi vấn đề tại Việt Nam và Nhật Bản cũng như giúp đỡ tận tình các bạn học sinh/ sinh viên để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top