Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện giáo dục quốc tế Kyushu

Với vị trí được coi là trung tâm của tỉnh Fukuoka nói chung và khu vực Hakata nói riêng, Học viện giáo dục quốc tế Kyushu là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các bạn du học sinh, thuận tiện để đi lại, dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm và quan trọng nhất là môi trường học tập vô cùng tốt...

Học viện giáo dục quốc tế Kyushu
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 739

 

Với vị trí được coi là trung tâm của tỉnh Fukuoka nói chung và khu vực Hakata nói riêng, Học viện giáo dục quốc tế Kyushu là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các bạn du học sinh, thuận tiện để đi lại, dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm và quan trọng nhất là môi trường học tập vô cùng tốt với nhiều trường đại học nổi tiếng. Ngoài việc học ra, các học viên của trường còn được tạo điều kiện cho những buổi ngoại khóa, dã ngoại nhằm tăng cơ hội giao lưu với người bản địa, quen với cuộc sống hàng ngày hơn. Tiêu biểu nhất là tham gia các sự kiện Tết Việt Nam, Lễ Vu Lan do hội phật tử Fukuoka tổ chức, đa số thành viên trong hội phật tử là học viên của học viện giáo dục quốc tế Kyushu.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất đại diện tuyển sinh của học viện giáo dục quốc tế Kyushu tại Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên người Nhật và người Việt Nam, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top