Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Chi phí du học

Nhật Bản mùa đông thật nhiều trải nghiệm phải không nào? Thời gian du học Nhật Bản 2018, sẽ thật thú vị và đáng nhớ nếu bạn chủ động với kế hoạch học tập và làm việc của mình.


Các chương trình học bổng

Học bổng toàn phần là dạng học bổng theo đó người học ngoài việc được hưởng 100% học phí, họ còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí (tiền ăn, tiền nhà ở, tiền bảo hiểm), và cả những hỗ trợ khác như...
Xem chi tiết

Chi phí khi đi du học Nhật

Khi tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản chắc hẳn các bạn đều quan tâm đến vấn đề chi phí và các bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như chi phí du học Nhật trọn gói khoảng bao nhiêu? Bao gồm những loại chi phí...
Xem chi tiết

Dự trù kinh phí du học

Giúp bạn có được bức tranh tổng thể về chi phí du học Nhật Bản: Học phí - Sinh hoạt phí - Chi phí tại Việt Nam - Thu nhập dự kiến từ các công việc bán thời gian của du học sinh. 
Xem chi tiết

Chi phí hồ sơ tại Việt Nam

Ngoài phần học phí và chi phí sinh hoạt tại Nhật, chi phí làm hồ sơ tại Việt Nam cũng là một phần không thể thiếu trong kế hoạch tài chính cho du học của bạn.
Xem chi tiết

Hỗ trợ tài chính du học

Thông tin về các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các bạn du học sinh để giúp các bạn có thể giảm bớt được gánh nặng chi phí du học Nhật Bản. 
Xem chi tiết

Các cân nhắc về chi phí du học Nhật

Chi phí chương trình du học Nhật của bạn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau và chúng tôi giúp bạn làm rõ những yếu tố đó để có kế hoạch tài chính phù hợp.
Xem chi tiết
Danh mục
Nhận xét
Go to top