Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30
 • HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG - ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI LỰA CHỌN YUKI CENTER

  Tổng chi phí tại Yuki Center hiện là chi phí tốt nhất, thấp nhất trên thị trường là 15 triệu đồng.
  Ngày 12 tháng 07, 2021
  Xem thêm
 • DU HỌC NHẬT BẢN THẾ NÀO TRONG BỐI CẢNH COVID-19?

  Dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới khiến nhiều bạn trẻ phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn kế hoạch đi du học. Trong lúc này, du học học bổng điều dưỡng chính là giải pháp tốt nhất. Mời các bạn xem chương trình DIỄN ĐÀN VOV2 (23/6): TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TRONG BỐI CẢNH DỊCH COVID-19 với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Yukicenter nhé!
  Ngày 05 tháng 07, 2021
  Xem thêm
 • ĐẠI HỌC - CON ĐƯỜNG DUY NHẤT TỚI THÀNH CÔNG?

  Câu trả lời là KHÔNG. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai không học Đại học đều có thể đi tới thành công. Nếu thành công là đích đến cuối cùng, thì con đường đi tới đó chính là việc học. Học tập không ngừng chính là cách tốt nhất để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, trang bị cho mình những kỹ năng cần có để chinh phục thành công.
  Ngày 30 tháng 06, 2021
  Xem thêm
 • VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN?

  Nhật Bản hiện đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập hàng đầu trên thế giới, mà còn là nơi có nhiều ngành học phát triển, trong đó có ngành điều dưỡng. Vậy du học ngành điều dưỡng tại Nhật có phải lựa chọn đúng đắn không?
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC HAY KHÔNG?

  Hiện nay, rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hình thức du học Nhật Bản tự túc. Nhưng việc du học tự túc sẽ có những ưu điểm, nhược điểm gì? Có nên du học tự túc không? Trong bài viết này, Yuki sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này nhé!
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN?

  Chi phí du học Nhật Bản luôn là vấn đề khiến học sinh và gia đình lo lắng. Ngoài học phí và các khoản hồ sơ thủ tục trước khi bay, trong quá trình học, các bạn cũng phải chi trả tiền phòng, tiền ăn uống, điện nước, mua sắm,… Thông thường, du học sinh sẽ vừa học, vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
  Ngày 16 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÓ NÊN CHỌN DU HỌC TẠI TOKYO HAY KHÔNG?

  Nhiều bạn trẻ khi du học đều muốn chọn thủ đô hoặc thành phố lớn làm điểm đến của mình. Tokyo cũng là một trong những thành phố như vậy. Được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất thế giới”, du học tại Tokyo chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời.
  Ngày 09 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỔNG CỘNG HẾT BAO NHIÊU?

  Du học Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nhiều bạn thắc mắc chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu, gồm những khoản gì? Đừng lo, Yuki Center sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.
  Ngày 02 tháng 10, 2019
  Xem thêm
Danh mục Blog
Liên hệ
Vì sao chọn chúng tôi ?
Go to top