“Người thắp ước mơ” – Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam – Lắng đọng và Bùng nổ

  18/04/2017

Ngày 19/11/2016, Buổi lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của YUKI với tên gọi “Người thắp ước mơ” đã chính thức được diễn ra với sự tham dự của các cô giáo, các bạn học viên và nhân viên của YUKI.

Chương trình đã đem đến nhiều phút giây thật lắng đọng. Đó là khi những lời tri ân, lời nhắn nhủ đầy yêu thương của học viên YUKI tại hội trường và cả từ Nhật Bản xa xôi được gửi tới các cô giáo. Đó là khi nhắc lại mỗi câu chuyện về lớp học, về bạn bè và thầy cô đằng sau các bức ảnh Khoảnh khắc YUKI ghi được hay khi điểm lại từng cuốn tập san do các lớp tỉ mỉ, tâm huyết thực hiện cho dịp lễ đặc biệt này. Trong buổi lễ, Ohashi Shoko – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Nhật Linh đã trân trọng gửi tới các giáo viên của YUKI những đóa hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ xinh thay cho lời cảm ơn của công ty với đóng góp và sự tận tâm của các cô thời gian qua.

anh-1

Cuộc hành trình cảm xúc của “Người thắp ước mơ” còn có những phút giây bùng nổ bởi cô và trò cùng đồng tâm hiệp lực chinh phục những yêu cầu “độc, lạ” của chương trình khiến cả hội trường không ngớt những tràng cười và vỗ tay đầy thích thú, tán thưởng. Tạm xa bục giảng, hình ảnh các cô của ngày hôm nay không chỉ vẫn nhiệt huyết, yêu nghề, thương trò mà còn sẵn sàng hòa mình vào các trò chơi. Bên cạnh đó, thật thiếu sót nếu không nhắc đến các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học viên tài năng của YUKI thể hiện. Tất cả hòa quyện tạo nên một buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đáng nhớ và gia đình Yuki lại có thêm một kỷ niệm bên nhau.

anh-2

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của chương trình trên Fanpage Yuki Center (https://www.facebook.com/pg/Yuki.Center/photos/NguoiThapUocMo) và một lần nữa gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo đáng kính của chúng ta.

anh-3

 

 

Bình luận

Tin tức mới