HỒ SƠ CẦN THIẾT

 
THỦ TỤC DU HỌC NHẬT BẢN
STT
GIẤY TỜ
SỐ LƯỢNG
  1.  1
Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với học sinh sắp tốt nghiệp THPT) hoặc Giấy chứng nhận sinh viên (Đối với học sinh sắp tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Trung cấp)
Bản gốc + 2 bản photo công chứng
  1.  2
Học bạ (đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT)
Bảng điểmvới những người đã hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học)
Bản gốc + 2 bản photo công chứng
  1.  3
Giấy khai sinh
2 bản photo công chứng
  1.  4
Chứng minh thư
2 bản photo công chứng
  1.  5
Hộ chiếu
Bản gốc
  1.  6
Ảnh 3×4
10 (nền trắng, mặc áo có cổ)
  1.  7
Ảnh 4×6
10 (nền trắng, mặc áo có cổ)
  1. 8
Chứng nhận nghề nghiệp của người bảo lãnh (Theo mẫu)
Bản gốc
  1. 9
Chứng nhận thu nhập 3 năm của người bảo lãnh (Theo mẫu)
Bản gốc
  1.  10
Chứng nhận nộp thuế 3 năm của người bảo lãnh (Theo mẫu)
Bản gốc
  1.  11
Giấy xác nhận nhân thân với người bảo lãnh(Theo mẫu)
Bản gốc
  1.  12
Sổ tiết kiệm 500 triệu (Đứng tên người bảo lãnh)
2 bản photo công chứng
  1.  13
Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm (Đứng tên người bảo lãnh)
Bản gốc
  1.  14
Sổ hộ khẩu
2 bản photo công chứng
  1.  15
Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh
2 bản photo công chứng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO NHẬT LINH
YUKI JAPANESE SCHOOL
du học nhật bản uy tín yuki
Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 04 6280 0455 / Di Động: 0934532768
Website: http://www.yukicenter.com/ Email: Info@Yukicenter.com
Du Học Nhật Bản Uy Tín  | Đào Tạo Tiêng Nhật | Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1
Translate »