Chương trình “Khoảnh khắc Lớp học YUKI” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo điều kiện để các thành viên trong đại gia đình YUKI có thêm không gian để lưu lại muôn màu cảm xúc về cuộc sống học đường tại nơi đây, chương trình “Khoảnh khắc Lớp học YUKI” đã chính thức được phát động đến tất cả các bạn học viên, giáo viên, nhân viên đã và đang gắn bó với YUKI.

 khoanh-khac-lop-hoc-yuki

Với chương trình này, lần đầu tiên YUKI-er sẽ có không gian để thử làm paparazzi và trưng bày những tác phẩm “độc, lạ” về nhiều sắc thái, nhiều biểu cảm, nhiều câu chuyện về thầy cô, bạn bè mà trước nay ta vô tình bỏ qua.

 

Ngoài việc sáng tạo những tác phẩm mới, bạn cũng có thể gửi về cho Ban Tổ chức những bức ảnh lưu lại kỷ niệm của lớp mình, với cô giáo, bạn bè mình trong các giờ học, hoạt động ngoại khóa hay sự kiện của trung tâm. Các bạn cũng đừng quên gửi kèm bình luận và chia sẻ câu chuyện đằng sau những bức ảnh bởi chính chúng đã làm nên sự đặc biệt của khoảnh khắc ấy. Thời gian có thể trôi qua nhưng kỷ niệm sẽ ở lại và đây là một cách thật hay để lưu lại những giờ phút đáng yêu, đáng nhớ đó.

 

Những bức ảnh xuất sắc sẽ được lựa chọn và trao giải trong lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Người thắp ước mơ” được tổ chức vào 9h00 – 11h30 ngày 19/11/2016 tại YUKI.

 

Ngay từ bây giờ, hãy gửi ảnh về fanpage “Yuki Center” (https://www.facebook.com/Yuki.Center/) hoặc tới email: thaonguyen@yukicenter.com.

 

Tin Liên Quan

Translate »