CHÚC MỪNG: BẠN ĐẦU TIÊN ĐÃ CÓ GIẤY PHÉP CƯ TRÚ KỲ THÁNG 10 NĂM 2013

1013112_580620368655081_1499050349_n

Chúc mừng bạn: HOÀNG THỊ KIM THƯ Bạn đầu tiên đã có COE tháng 10 năm 2013. Xuất cảnh ngày 30.8.2013  I. Theo chương trình: Học tại Fukuoka Được hỗ trợ 50% học phí năm học đầu tiên. Được tặng 01 vé máy bay 1 chiều sang Nhật.  Hỗ trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Yuki. Tổng chi phí: 1 năm học phí & 6 tháng KTX, vé máy bay, Visa, hồ sơ: 130.000.000 VND. Chưa bao … Đọc Thêm

NHẬT BẢN TRIỂN KHAI CẤP VISA NHIỀU LẦN THỜI GIAN LƯU TRÚ NGẮN HẠN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

japan visa

TRIỂN KHAI CẤP VISA NHIỀU LẦN THỜI GIAN LƯU TRÚ NGẮN HẠN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam       Phía Nhật Bản, với mục đích tăng cường phát triển giao lưu hơn nữa với Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2013 sẽ triển khai cấp visa nhiều lần thời gian lưu trú ngắn hạn cho đối tượng là công dân Việt Nam. Thông tin cụ thể về đối tượng cấp visa nhiều lần … Đọc Thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA NHẬT BẢN

japan visa

  Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa. 1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời) (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị) (1) Hộ chiếu (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ (3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm (4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:  Giấy khai sinh  Giấy chứng nhận kết … Đọc Thêm

CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC nhật bản

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản Visa dài hạn (du học, đi học tiếng) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: … Đọc Thêm

HÀNH TRANG DU HỌC: CHUẨN BỊ THỦ TỤC NHẬP CẢNH

japan visa

Trước khi du học Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và các vấn đề liên quan tới du học Nhật Bản! Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu các bạn chuẩn bị thủ tục nhập cảnh Nhật Bản I.  Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản 1.    Giấy báo nhập học của trường dạy tiếng, Đại học, Cao đẳng v.v… 2.    Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản (Certificate of Eligibility – COE) 3.    Hộ chiếu … Đọc Thêm

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

daibutsu-17

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản I. Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động...) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản … Đọc Thêm

Translate »