TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ 04/2015

1488290_667119070005210_288111511_n

Kỳ nhập học tháng 04/2015 đã chính thức nhận hồ sơ từ ngày 01/10/2014 đến ngày 15/12/2014. //#/: TRƯỚC KHI ĐI SANG NHẬT BẠN CẦN XÁC ĐỊNH RÕ:  Không nên có suy nghĩ: Sang Nhật làm kinh tế => thực chất đã đi du học là học, bạn có thể vừa học vừa làm nhưng chi phí này chỉ đủ để bạn ăn, học, sinh hoạt chứ chưa đủ để gửi về nhà. Du học Nhật Bản không phải là mục đích cuối cùng, nhưng đó là … Đọc Thêm

CHÚC MỪNG: BẠN ĐẦU TIÊN ĐÃ CÓ GIẤY PHÉP CƯ TRÚ KỲ THÁNG 10 NĂM 2013

1013112_580620368655081_1499050349_n

Chúc mừng bạn: HOÀNG THỊ KIM THƯ Bạn đầu tiên đã có COE tháng 10 năm 2013. Xuất cảnh ngày 30.8.2013  I. Theo chương trình: Học tại Fukuoka Được hỗ trợ 50% học phí năm học đầu tiên. Được tặng 01 vé máy bay 1 chiều sang Nhật.  Hỗ trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Yuki. Tổng chi phí: 1 năm học phí & 6 tháng KTX, vé máy bay, Visa, hồ sơ: 130.000.000 VND. Chưa bao … Đọc Thêm

NHẬT BẢN TRIỂN KHAI CẤP VISA NHIỀU LẦN THỜI GIAN LƯU TRÚ NGẮN HẠN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

japan visa

TRIỂN KHAI CẤP VISA NHIỀU LẦN THỜI GIAN LƯU TRÚ NGẮN HẠN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam       Phía Nhật Bản, với mục đích tăng cường phát triển giao lưu hơn nữa với Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2013 sẽ triển khai cấp visa nhiều lần thời gian lưu trú ngắn hạn cho đối tượng là công dân Việt Nam. Thông tin cụ thể về đối tượng cấp visa nhiều lần … Đọc Thêm

DU HỌC NHẬT BẢN | DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN

580762_503871072984218_351382353_n

Yuki Japanese School - Đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các  trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp Nhật Bản tự tin có thể giúp bạn hoàn thiện ước mơ du học Nhật Bản cháy bỏng. Ước mơ chinh phục đỉnh cao trí tuệ và rất đáng trân trọng. Yuki luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Uy Tín hàng đầu Hà Nội … Đọc Thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA NHẬT BẢN

japan visa

  Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa. 1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời) (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị) (1) Hộ chiếu (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ (3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm (4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:  Giấy khai sinh  Giấy chứng nhận kết … Đọc Thêm

CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC nhật bản

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản Visa dài hạn (du học, đi học tiếng) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: … Đọc Thêm

HÀNH TRANG DU HỌC: CHUẨN BỊ THỦ TỤC NHẬP CẢNH

japan visa

Trước khi du học Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và các vấn đề liên quan tới du học Nhật Bản! Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu các bạn chuẩn bị thủ tục nhập cảnh Nhật Bản I.  Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản 1.    Giấy báo nhập học của trường dạy tiếng, Đại học, Cao đẳng v.v… 2.    Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản (Certificate of Eligibility – COE) 3.    Hộ chiếu … Đọc Thêm

HÀNH TRANG DU HỌC NHẬT: HÃY CHUẨN BỊ VỐN TIẾNG NHẬT THẬT TỐT

du-hoc-nhat

Chuẩn bị vốn tiếng Nhật thật tốt Nếu bạn đã quyết định học tiếng Nhật thì việc học tập thường xuyên, đều đặn sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả học tập của bạn. Nói cách khác thì bạn sẽ thuộc và nhớ bài học lâu hơn khi dành mỗi ngày 10 phút để học hơn là 1 tuần chỉ học 1 lần trong 70 phút. Tần suất học tập được đánh giá là rất quan trọng để có thể học tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Bạn … Đọc Thêm

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

DU HOC NHAT

Một trong những điều các bạn lo lắng trước khi đi du học Nhât bản. Không biết cần chuẩn bị những gì. Chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết, hỗ trợ tư vấn các thủ tục liên quan: I. Về tinh thần: Ai cũng thế lúc sắp đi xa sẽ vừa mừng vừa lo! Nhưng hãy yên tâm vì bao nhiêu người vượt qua được thì mình cũng làm được. Nói chung là mọi thứ sẽ ok. Nhưng thời gian trước khi đi lưu ý đừng để bị cảm, va qụet … Đọc Thêm

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

daibutsu-17

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản I. Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động...) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản … Đọc Thêm

Translate »